Cách nhận mã PIN của Google nhanh chóng

Khi tài khoản Google Adsense (GA) của bạn đạt mức 10$ thì Google sẽ cho phép bạn nhận mã PIN để xác minh địa chỉ của mình trước khi thực hiện thanh toán cho mình ở ngưỡng 100$. Để thực hiện xác minh thì bạn cần phải xác nhận địa chỉ của mình trước, sau đó Google sẽ gửi một mã PIN gồm 6 chữ số về địa chỉ của bạn. Sau đó bạn nhập mã PIN nhận được vào tài khoản GA của mình để hoàn tất. Tuy nhiên nhiều bạn yêu cầu mã PIN nhưng rất lâu vẫn không nhận được. Làm thế nào để nhận được mã PIN nhanh chóng? mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các bạn nhé.

nhận mã PIN adsense

Yêu cầu gửi mã PIN Google Adsense

Adsense là dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho phép người tham gia kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo trên Blog, website hoặc video. Tài khoản Google Adsense được chia làm 2 loại:

  • GA Hosted: cho kiếm tiền trên Youtube, Blogsport
  • GA Content: dùng kiếm tiền với blog, website

Với GA Hosted thì bạn cần 1 Kênh Youtube với 1000 Subscribe và hơn 4000 giờ xem bạn sẽ nhận được thư mời tham gia kiếm tiền từ Google.
Với GA Content thì bạn phải xây dựng website phù hợp chính sách của Adsense và có lượng truy cập ổn định để tham gia kiếm tiền từ Goolge.

Khi số tiền bạn kiếm được ở mốc 10$ Google sẽ cho phép bạn xác minh thông tin địa chỉ, sau đó sẽ gửi mã PIN về địa chỉ mà bạn đã xác minh qua đường bưu điện. Sau khi nhận được mã PIN bạn nhập vào mục xác minh địa chỉ trên GA để xác minh địa chỉ của mình và nhận thanh toán từ Google.

Mã PIN Google Adsense

Mã PIN gửi cho bạn là một mã số nhận dạng cá nhân chỉ có hiệu quả với chính account của bạn tại địa chỉ mà bạn yêu cầu. Được niêm phong và gửi qua đường bưu điện mục đích kiểm tra địa chỉ sinh sống của bạn khai báo trên tài khoản có đúng hay không nên nó chỉ được gửi qua đường bưu điện.

Nhận mã Pin google nhanh chóng
nhận mã PIN

Làm thế nào nhận mã PIN Google Adsense nhanh chóng?

Làm thế nào để nhận được mã PIN google adsense nhanh chóng? Bạn cần phải lưu ý những điểm sau đây:

  • Địa chỉ bạn xác minh phải chính xác nhất. Thông tin thôn xóm, huyện thị, thành phố… là chính xác nhất.
  • ZIP code của bưu cục gần nhất của mình tính tới mức XÃ PHƯỜNG.

Bảng danh sách ZIP Code Việt Nam bạn cần tra cứu thì bấm vào bài viết này.

DANH SÁCH ZIP CODE POSTAL CODE 63 TỈNH THÀNH VIỆT NAM

Chỉnh sửa lại thông tin địa chỉ trên tài khoản Google Adsense cho chính xác
  • Truy cập trang Adsense – Thanh Toán/ Thông tin thanh toán – Quản lý cài đặt để cập nhật lại thông tin địa chỉ của bạn.
adsen1 Cách nhận mã PIN của Google nhanh chóng

Chuyển sang tab bên phải Cài đặt / Quản lý chế độ cài đặt

adsen2 Cách nhận mã PIN của Google nhanh chóng

Ở mục Tên và địa chỉ hãy điền chính xác họ tên người nhận và địa chỉ chính xác của mình. Tra mã bưu điện tại đây để điền vào cho đúng với bưu điện cấp xã, phường mà mình ở.

Chú ý các bạn nên chỉnh sửa trước ngày tổng kết thu nhập của từng tài khoản Adsense.
Với GA Hosted thì trước ngày 12 hàng tháng và GA Content trước ngày 1 hàng tháng.

Sau khi thiết lập chính xác địa chỉ bạn truy cập vào trang Nhập mã PIN và Yêu cầu mã PIN mới. Khi yêu cầu thì ngay ngày hôm sau thư mã PIN mới của bạn sẽ được gửi đi. Bạn được phép yêu cầu tối đa 3 lần, trong 3 lần gửi đều có 1 mã PIN duy nhất không khác gì nhau.

Như mình thực hiện sửa thông tin địa chỉ chính xác lại và yêu cầu mã PIN mới thì trong vòng 3 ngày thư của Google đã gửi về tới bưu cục phát của mình rồi.

Nhận mã PIN adsense thuê

Nếu bạn thực hiện đúng rồi nhưng sau 2 lần chờ đợi quá thời gian 2 tháng rồi mà vẫn chưa thấy mã PIN của Google Adsense thì bạn có thể thuê dịch vụ nhận mã PIN Google Adsense.

Lần thứ 3 là lần cuối thì bạn nên thuê dịch vụ này để tránh tài khoản của bạn bị khoá. Thuê dịch vụ nhận mã PIN ở đâu uy tín?

Dịch vụ nhận mã PIN google adsense có rất nhiều và có giá từ 50 đến 100k. Bạn có thể lên Facebook tìm các nhóm nhận PIN thuê và liên hệ với admin nhóm yêu cầu thuê nhận mã PIN.

Tuy nhiên việc này là không khuyến khích, mình vẫn nên tự nhận mã PIN Adsense. Vì nếu ai đó làm ẩu sử dụng hoài 1 địa chỉ để nhận nhiều mã PIN thì có nguy cơ die GA của bạn.

Kết

Hy vọng mình giúp đỡ được các bạn phần nào trong việc nhận mã PIN GA một cách nhanh chóng tránh bị thất lạc. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm về mã PIN Google Adsense:

Cách nhận mã PIN Google Adsense

Mã PIN Google Adsense

Xác nhận PIN Google Adsense bằng chứng minh nhân dân

Không nhận được mã PIN Google Adsense

Nhận mã PIN Adsense thuê

Xác nhận pin Google Adsense bằng chứng minh nhân dân (CMND)